Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 1
Năm 2021 : 7.288
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM PHÚ, HUYỆN TIỀN HẢI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2020

TRƯỜNG MẦM NON NAM PHÚ, HUYỆN TIỀN HẢI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2020

     Chiều ngày 1/6 năm 2020 trường Mầm non Nam Phú long trọng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

    Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày tết dành cho trẻ em. Đây là dịp các bé được vui chơi và nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ những người thương yêu, quan tâm từ gia đình và xã hội. Với trách nhiệm thiêng liêng cao quý của mình tập thể CBGV, NV Trường Mầm non Nam Phú là những người tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các bé là những thế hệ tương lai của đất nước luôn phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

   Vì vậy, việc tổ chức ngày hội ngày lễ trong trường mầm non là một hoạt động trong chương trình CSGD, nó có vai trò quan trọng góp phần phát triển trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ tình cảm xã hội cho trẻ. Tổ chức ngày hội ngày lễ là hình thức giúp trẻ thâm nhập vào cuộc sống xã hội mang lại niềm tự hào cho dân tộc. Nhằm nối tiếp và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực. Với mục đích mang đến cho tất cả các bé trong toàn trường, hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, lý thú, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các bé gặp gỡ, giao lưu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 để động viên các bé tích cực thi đua học tập tốt.

    Nhân dịp này các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua lời chúc và những món quà đầy ý nghĩa. Ai cũng có ngày đặc biệt dành riêng cho mình, trẻ em cũng như thế liệu các bé có biết Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày của mình hay không?.

   Với trăn trở đó tập thể CBGVNV Trường Mầm non Nam Phú đã lên kế hoạch tổ chức ngày Tết Thiếu nhi 1/6 cho trẻ tại trường với nhiều nội dung hấp dẫn vui nhộn, nhằm động viên các bé chăm ngoan học giỏi và các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đồng thời cũng là dịp để tập thể CBGVNV nhà trường cùng với các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm gửi gắm tình yêu thương để lan tỏa tình yêu thương và hạnh phúc đến với các bé trong dịp Tết Thiếu nhi .

     Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020 Trường Mầm non Nam Phú tổ chức chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn vui nhộn cho các bé trong toàn trường. Trong buổi lễ các bé đã được tìm hiểu tình cảm của Bác Hồ dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng qua những lá thư Người gửi đến thiếu nhi  nhân dịp quốc tế thiếu nhi khi Người còn sống.

Các bé  biểu diễn văn nghệ với những tiết mục đặc sắc

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp 4 tuổi A

                               

Tiết mục lắc vòng của bé Bảo An lớp 5 tuổi

 

Tiết mục “Trẻ em hôn nay thế giới ngày mai” của các bé khối 5 tuổi

 

Tiết mục văn nghệ của khối 3 tuổi

 Không những các bé được múa hát biểu diễn văn nghệ mà các bé còn được chơi những trò chơi dân gian thật vui nhộn

Trò chơi “Kẹp bóng” của các bé khối 4 tuổi

 

Trò chơi “Kéo co” của các bé khối 5 tuổi

 

Trò chơi “Thi ai nhanh” của các bé khối 3 tuổi

Bác đã đi xa Bác ơi

Nhưng hình ảnh Bác sáng ngời trong tim

Mỗi khi ngày hội trẻ em

Vẫn như thấy Bác sống bên nhi đồng.

Viên kẹo của Bác Hồ | Việt Nam

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã từng nói “Tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tụt bậc là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, cũng được học hành” khắc sâu lời dạy tâm nguyện của Người, nhân dịp ngày Tết Thiếu nhi 1/6 tập thể CBGVNV Trường Mầm non Nam Phú cùng  các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm ủng hộ tổng  kinh phí là 25.954.000 đồng  .

 Bằng nguồn kinh phí XHH giáo dục đã tặng quà cho 6 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi cháu  500.000 đồng.

Sư thầy Thích Đàm Đài đại diện cho các nhà hảo tâm tặng quà cho các bé

Các cháu có hoàn cảnh khó khăn là 15 cháu, tặng mỗi cháu với số tiền là 300.000 đồng

Đồng chí Vũ Thị Hiền - Hiệu trưởng tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

           Nhân ngày này nhà trường đã trao tặng 2 chiếc quạt cho 2 bé

  Và 315 phần quà cho tất cả các bé trong toàn trường mỗi phần quà trị giá 20.000  đồng,

       Ngoài ra còn mua mỗi lớp một bánh gato cùng với các loại bánh kẹo, nước ngọt khác để các bé cùng liên hoan ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

Bữa tiệc liên hoan Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 của Trường Mầm non Nam Phú mang lại cho các bé tràn ngập niềm vui đã khép lại chương trình của ngày Quốc tế Thiếu nhi.  Chúc các con luôn mạnh khỏe  chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm các bậc phụ huynh và tập thể CBGVNV  nhà trường đã quan tâm và ủng hộ để tổ chức thành công ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các bé.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan