Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 379
Năm 2022 : 3.084
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM PHÚ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

TRƯỜNG MẦM NON NAM PHÚ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

     Theo phong tục người việt chúng ta, Tết Trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là ngày rằm tháng tám âm lịch. Đây cũng là ngày tết đoàn viên,  là ngày tết mà các bé thiếu niên nhi đồng háo hức mong chờ. Năm nay, do đại dịch covid 19 diễn ra hết sức phức tạp nên các con không được liên hoan văn nghệ, cắm trại, vui phá cỗ như ngày tết trung thu truyền thống hàng năm. Đây cũng là một trong những thiệt thòi về đời sống tinh thần của trẻ.Vì thế, những thầy cô giáo như chúng tôi mong muốn làm được điều gì đó thật ý nghĩa cho các con, mong các con có được ngày tết trung thu vui vẻ và đầm ấm . Với những tình cảm chân thành dành cho các con nhân ngày Tết trung thu cô giáo Mai Thị Nga đã viết tặng các con bài thơ.

Tết Trung Thu Tân Sửu

Trung thu Tân sửu đến rồi

Nhưng vì đại dịch vơi đi hội hè

Không đêm lửa trại múa ca

Không được đi ngắm trại xa trại gần

Thương con trẻ tuổi trăng ngần

Cô trò tổ chức quây quần múa ca

Có mâm ngũ quả nữa nha

Cô trao các cháu phần quà động viên

Mỗi ngày con một lớn thêm

Cả ơn cô giáo mọi người chung tay

Càng nhiệt tình càng hăng say

Các con đi học mỗi ngày một đông

Học như lòng Bác ước mong

Mai làm rạng rỡ non sông Nước nhà.

                                  ( Tác giả : Mai Thị Nga)

     Được sự đoàn kết thống nhất của tập thể CBGVNV trường mầm non Nam Phú tổ chức ngày tết trung thu cho các con với nhiều hoạt động diễn ra thật ý nghĩa :

  Các cô chuẩn bị khánh tiết cho các con đón tết trung thu

  Ban Chấp hành đoàn xã, BGH  nhà trường tặng quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và toàn thể các bé trong trường.

 Chương trình múa lân của cô trò trường MN

Các bé vui vẻ phá cỗ trung thu

 

  Tết Trung thu năm nay, mặc dù nhà trường hết sức cố gắng nhưng chắc chắn rằng chưa tổ chức được cho các con một cái Tết Trung thu thật trang hoàng, đầy đủ, nhưng đó là tất cả những tấm lòng yêu thương mà nhà trường và các nhà hảo tâm dành cho các con. Mong rằng sau buổi trung thu này các con phấn khởi hơn, chăm ngoan học giỏi để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, cô giáo và của tất cả mọi người.

   Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm để nhà trường có được những điều kiện tốt nhất trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan