Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 379
Năm 2022 : 3.084
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Công Đoàn trường Mầm non Nam Phú

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội PNVN 20/10/1930 – 20/10/2020 . Công Đoàn trường Mầm non Nam Phú hân hoan tổ chức kỷ niệm ngày 20/10.

     Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hung- Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm, kiên cường bất khuất, là những người lao động cần cù, thông minh sáng tạo, là những người giữ gìn giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, là những người sinh sản ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng

Bài tuyên truyền ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Công Đoàn trường Mầm non Nam Phú

 

       Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội PNVN 20/10/1930 – 20/10/2020 . Công Đoàn trường Mầm non Nam Phú hân hoan tổ chức kỷ niệm ngày 20/10.

     Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hung- Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm, kiên cường bất khuất, là những người lao động cần cù, thông minh sáng tạo, là những người giữ gìn giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, là những người sinh sản ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Đồng Chí Chủ tịch công đoàn trường đọc lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10

   Trong thời đại ngày nay thời đại của khoa học công nghệ phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Đồng chí HiệuTrưởng phát biểu 

   Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào các chị em trong nhà trường đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc trường, đảm việc nhà. Với mong muốn rằng với những lỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.

Công đoàn viên Trường Mầm Non Nam Phú 

Một lần nữa chúc các bà, các mẹ, các Chị, các em đón ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan