Năm 2021 : 2.237

Trường Mầm non Nam Phú tổ chức Trung Thu năm 2020 cho các Bé

Trường Mầm non Nam Phú tổ chức Trung Thu  năm 2020 cho các Bé

Đã từ lâu Tết Trung thu đã được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là ngày rằm tháng tám âm lịch. Nhân dịp Tết Trung thu trẻ em, thiếu niên nhi đồng trên mọi miền đất nước nói chung và trẻ em trường mầm non nói riêng, các bé được rước đèn, xem cô giáo và các bạn múa lân, ca hát các bài hát  nói về Tết Trung thu và tham gia trải nghiệm cùng cô sắp những mâm ngũ quả, mâm cỗ trung thu theo tục lệ và vui vẻ hưởng bánh kẹo, trái cây, việc trẻ em thưởng thức bánh kẹo trái cây trong buổi trung thu này còn được gọi là “Phá cỗ ”.

Đội múa lân cùng các bé lớp 5TA

Lớp 5TB tổ chức cho trẻ phá cỗ

Mâm cỗ trung thu lớp 3TA

Mâm cỗ trung thu lớp 3TB

Đội múa lân đến biểu diễn tại lớp 5TB
Cô trò trong đội múa Lân của trường

Ở trường Mầm non tổ chức ngày Tết Trung thu cho trẻ là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường. Với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ và đầm ấm, mang đầy ý nghĩa. Nhà trường phối kết hợp với phụ huynh học sinh và các tổ chức xã hội với số kinh phí chi cho ngày tết trung thu là: 7.360.000đ trong đó mỗi trẻ một suất quà trị giá 15.000đ x 280 cháu = 4.200.000đ ngoài ra nhà trường còn mua hoa quả, nước ngọt, bánh kẹo cho trẻ phá cỗ tại các nhóm lớp. Trong ngày Tết Trung thu  trẻ được chơi những trò chơi dân gian, hát các bài hát, được phá cỗ… nhằm giúp cho trẻ vui vẻ, phấn khởi khi tới trường, tới lớp, giúp cho trẻ thêm thân thiện, yêu mến bạn bè, thầy cô tạo niềm tin tưởng và phấn khởi cho phụ huynh khi gửi con ở trường.